Hỗ trợ trực tuyến
Resort & Spa Skype Me™!
Sales & Marketing Skype Me™!
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến 16
Tổng truy cập 39250
Nhà Hàng Tại Tam Giang Resort

 

    Nhà Hàng Rose Bar & Cafe

 

 


 Nằm giữa lòng khu nghỉ dưỡng, Rose Bar & Café mang lại cho quí khách nhiều sự lựa chọn các loại thức uống, cocktail, các loại bánh và thức ăn nhẹ. Nơi đây thực sự là nơi để quý khách thư giãn, ngắm nhìn các sinh hoạt đời thường của người dân địa phương, lắng nghe những giai điệu ngọt ngào trong các buổi trình diễn hoà nhạc. 

 

  Thực đơn:  

 

  - Coktail 
  - Bánh,đồ ăn nhanh 
  - Điểm tâm sáng 

 Giờ mở cửa: 

 - Mở cửa hằng ngày từ 06:00 AM - 11:00 PM 

   
   

     Nhà Hàng Lagoon Bar

 

   

 

Nằm giữa sảnh và sân vườn, Lagoon Bar với vẽ đẹp tiềm ẩn và hoang dại là nơi lý tưởng để quý khách có khoảng không thư giãn và đàm đạo cùng với các thức uống tuyệt hảo được pha chế từ tay các Batender lão luyện. Quí khách sẽ không thể quên được giây phút ý nghĩa này bên cạnh những giai điệu đồng quê réo rắt.

 

 

Mở cửa hằng ngày : 08: 00 Am- 11: 00 Pm

 
   

    Nhà Hàng Wild Spice

 

  Nhà hàng với không gian rộng rãi trong nhà va ngoài sân vườn phục vụ ăn sang mỗi ngày, ăn trưa và ăn tối theo thực đơn toàn cầu. quý khách có thể thưởng thức đặc sản 3 miền Bắc, Trung, Nam. Các phòng ăn riêng được thiết kế sang trọng, trang nhã, là nơi thuận tiện cho việc trao đổi công việc trong giờ ăn, các buổi tiệc riêng.Sân vườn là sự lựa chọn số một cho ai yêu thiên nhiên, lãn mạn với không gian lịch thiệp cho buổi tối của mình.

 

Mở cửa hằng ngày : 06: 00 Am- 10: 00 Pm

 


← Quay lại
Power By © 2012 Web HP, All Rights Reserved