ds
Hỗ trợ trực tuyến
Resort & Spa Skype Me™!
Sales & Marketing Skype Me™!
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến 4
Tổng truy cập 96416
KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI TAM GIANG

Phá Tam Giang với cửa Thuận An và sông Hương là thủy lộ chính lên kinh thành Huế nên ngày xưa ai thượng kinh đều phải vượt phá. Tuy là đầm nhưng vì có sóng nên ca dao có câu:

Đường vô xứ Huế quanh quanh

Non xanh nước biết như tranh họa đồ

Thương em anh cũng muốn vô

Sợ truông Nhà Hồ , sợ phá Tam Giang...

 Trong lịch sử phá Tam Giang ngày xưa hai bên bờ là những đầm lầy đầy lau lách-nơi có sào huyệt của một nhóm cướp khét tiếng vào thời kỳ bấy giờ-cho rất ít người dám đến đây. Phá tam giang cũng đã đi vào thơ ca nhạc hoạ của người Việt Nam nói chung và người Huế nói riêng.

Phá Tam Giang là vị trí đắc địa được Ngô Đình Cẩn em trai Tổng thống cũ đầu tiên của Miền Nam Việt Nam - Ngô Đình Diệm chọn là nơi nghỉ dưỡng mỗi khi về Huế. Khu nghỉ dưỡng của Ngô Đình Cẩn đã được nâng cấp thành KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI TAM GIANG ( Khai trương Tháng 06/2010)

Khu Nghỉ dưỡng Sinh Thái Tam Giang là một trong những khu nghỉ hàng đầu Việt Nam nơi bạn có thể cảm nhận được những dịch vụ hoàn hảo, không gian yên bình của làng quê. Khu Nghỉ dưỡng được xây dựng trên mặt nước của đầm phá Tam Giang với không gian ấn tượng. Đến đây quý khách chỉ 15 phút đi xe từ trung tâm thành phố Huế và một vài phút dạo bộ đến Biển Thuận An

 

 

 

 

   

   ← Quay lại
Power By © 2012 Web HP, All Rights Reserved